โครงการก้าวแรกสู่ศาสตร์แห่งแผ่นดิน KU83 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา :Proud to be KU83 KUniverse in concert

วันที่ 23 มิถุนายน 2566
ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา

ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, ผศ.น.สพ.ดร.เสรี กุญแจนาค รองอธิการบดี วิทยาเขตศรีราชาและ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศรินยา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา คณบดีคณะพาณิชยนาวีนานาชาติพร้อมทั้งทีมผู้บริหารและคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา ทุกคณะ

ให้ต้อนรับนิสิตใหม่ KU83 ในกิจกรรมรับขวัญลูกนนทรี พร้อมมอบต้นนนทรีประจำรุ่น และเป็นประธานในพิธีจุดเทียนอุดมการณ์ เพื่อเป็นสิ่งแทนความตั้งใจในการเรียนจบจบการศึกษาของนิสิตใหม่

ภายในงานมีกิจกรรม KU Sing Together สอนน้องร้องเพลงพระราชนิพนธ์ และโชว์สุดพิเศษจากผู้นำเชียร์แห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา

คอนเสิร์ต จากรุ่นพี่ชมรมดนตรีสากลและวงจากน้อง ๆ ปี 1 และศิลปินเซอร์ไพร์ กิจกรรมพี่น้อง KU:Talk Show โดยตัวแทนรุ่นพี่ที่มีความรัก ความสุขในการเรียนจนสำเร็จการศึดษามาถ่ายทอดเรื่องราวความภาคภูมิใจของความเป็นนิสิตเกษตรศาสตร์