ให้การต้อนรับ สถาบันด้านการขนส่งทางน้ำและโลจิสติกส์ (Maritime and Logistics Institute : MLI) การท่าเรือแห่งประเทศไทย

วันอังคารที่ 14 พฤษภาคม 2567
ณ ห้องประชุม 2 อาคาร 24 คณะพาณิชยนาวีนานาชาติ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศรินยา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา คณบดีคณะพาณิชยนาวีนานาชาติ พร้อมด้วยผู้บริหาร และผู้แทนหลักสูตร ให้การต้อนรับ

นักวิจัย ผู้แทนจากสถาบันด้านการขนส่งทางน้ำและโลจิสติกส์ (Maritime and Logistics Institute : MLI) การท่าเรือแห่งประเทศไทย

ในการการพูดคุย หารือถึงการเตรียมความพร้อมในการทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กับการท่าเรือแห่งประเทศไทย ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ต่อไป