คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เข้าดูงานระบบมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001:2015 ของคณะพาณิชยนาวีนานาชาติ

วันที่ 18 กรกฎาคม 2567
ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 3 อาคาร 24 คณะพาณิชยนาวีนานาชาติ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศรินยา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา คณบดีคณะพาณิชยนาวีนานาชาติ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชาตินักรบ แสงสว่าง รองคณบดีฝ่ายพัฒนาองค์กร และตัวแทนผู้บริหาร คณาจารย์ รวมถึง บุคลากรคณะพาณิชยนาวีนานาชาติ

ให้การต้อนรับคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปารเมศ กำแหงฤทธิรงค์ คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ รวมถึง คณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรสายสนับสนุนของทางคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เข้าเยี่ยมชมดูงานระบบมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001:2015 ของคณะพาณิชยนาวีนานาชาติ จากที่ทางคณะฯได้ดำเนินการบริหารงานคุณภาพระดับสากล (มาตรฐาน ISO 9001) โดยเริ่มดำเนินการเมื่อปี 2554 และได้รับการรับการรองมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

โดยทางคณะได้จัดบรรยายข้อกำหนด iso 9001:2015 ของหน่วยงานต่างๆภายในคณะพาณิชยนาวีนานาชาติ รวมถึงยังได้เข้าเยี่ยมชม facility ที่ใช้ในการเรียนการสอนของทางคณะพาณิชยนาวีนานาชาติ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และเป็นประโยชน์ในการพัฒนาองค์กรต่อไป