ประชาสัมพันธ์หลักสูตร โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา จังหวัดชลบุรี

วันที่ 5 กันยายน 2567
ณ โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา จังหวัดชลบุรี

คณะพาณิชยนาวีนานาชาติ ร่วมกับคณะต่าง ๆ นำโดย งานสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ วิทยาเขตศรีราชา ในนามมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา เข้าร่วมแนะแนวให้ข้อมูลในการรับสมัครบุคคลเข้าศึกษา ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2568 (TCAS68)

เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์คณะและหลักสูตร พร้อมให้คำแนะนำเทคนิคในการสอบคัดเลือกในรอบต่าง ๆ ให้แก่น้อง ๆ นักเรียนโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา ภายใต้งาน ASC Academic Days : Celebrating 80 Years of Academic Excellent and Outstanding Performance ประจำปีการศึกษา 2567

ขอขอบคุณภาพจาก : ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา

⚓️🛟 ประชาสัมพันธ์รับเข้า คณะพาณิชยนาวีนานาชาติ 🛟⚓️
🔖 ข้อมูลหลักสูตร คณะพาณิชยนาวีนานาชาติ ‼️🟩
🔖 ข้อมูลการสมัครเข้าศึกษา คณะพาณิชยนาวีนานาชาติ ‼️🟩
✨️🔹 สอบถามข้อมูลการรับเข้าศึกษา 🔹✨️
งานบริการการศึกษาและพัฒนานิสิต (งานรับเข้าฯ)
ชั้น 2 อาคาร 24 คณะพาณิชยนาวีนานาชาติ
โทรศัพท์ 081-9965748 (ในวันและเวลาราชการ)
สอบถามข้อมูล อินบ็อกซ์ : https://m.me/KUIMS.Sriracha